HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Hội nghị Người lao động năm 2013

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Công ty, chính quyền và Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất (CECO) đã phối hợp tổ chức Hội nghị người lao động vào chiều ngày 29/5/2013, tại Hội trường Khách sạn Mỹ Khê II, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Quang cảnh Hội nghị Người lao động năm 2013

Tham dự Hội nghị có ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, ông Đỗ Hiên Ngang - Chủ tịch HĐQT, các ông/bà trong BCH Đảng bộ, BCH  Công đoàn, Trưởng, Phó các đơn vị và hơn 200 người lao động trong toàn Công ty.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Năm 2012 là một năm tình hình kinh tế trong nước có nhiều biến động, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên tập thể lãnh đạo cùng toàn thể người lao động Công ty đã rất cố gắng để đạt được mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh. Doanh thu tăng 193%, lợi nhuận trước thuế tăng 234% so với năm 2011.

Hội nghị đã nghe Báo cáo thực hiện Thỏa ước LĐTT, Báo cáo sử dụng Quỹ khen thưởng phúc lợi, kinh phí công đoàn, BHXH, Báo cáo sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể do ông Đinh Đức Bộ - Chủ tịch Công đoàn và bà Trần Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2012, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

 

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Lãnh đạo công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở.

Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 người Ông Nguyễn Văn Quý - Phó Trưởng phòng Pháp chế và Quản lý thông tin, bà Mai Thị Lệ Thu - Trưởng phòng Kinh tế - Dự toán và bà Đặng Thị Hương - Kỹ sư Phòng Thiết kế Điện - Đo lường - Tự động hóa.

Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015

Tại Hội nghị bà Mai Thị Lệ Thu - Ủy viên BCH Công đoàn, thay mặt BCH Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2013.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Công ty, Qua đó, mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty cần phát huy những lợi thế của mình, phát động phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ, xây dựng thương hiệu hướng tới mục tiêu thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế công nghiệp hóa chất.

Phần quan trọng của Hội nghị là ký kết Thỏa ước Lao động tập thể năm 2013 giữa người sử dụng lao động (đại diện là ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty) và người lao động (đại diện là ông Đinh Đức Bộ - Chủ tịch Công đoàn Công ty). 

Ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2013

 

Với tinh thần trách nhiệm cao Hội nghị người lao động năm 2013 của CECO sau gần ba giờ làm việc đã kết thúc tốt đẹp, hội nghị đã đạt được sự đoàn kết, nhất trí trong việc tìm ra những biện pháp phù hợp để góp phần giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định sản xuất, tiếp tục phát triển bền vững./.